Cách chọn đồ chơi gỗ thông minh phù hợp với tuổi của bé

Con bạn đang trong quá trình phát triển về cơ thể, phát triển trí não trí tuệ? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại đồ chơi nào để phù hợp với sự phát triển của bé? Nắm rõ được các nhu cầu đó của khách hàng, San Kid xin gửi tới bạn bài viết về cách lựa chọn đồ chơi gỗ để phù hợp với từng lứa tuổi, từng giai đoạn phát triển của bé.

Các kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi gỗ qua từng giai đoạn phát triển của bé

Dưới đây là các giai đoạn phát triển của bé và cách lựa chọn sản phẩm đồ chơi gỗ phù hợp với từng độ tuổi của bé:

đồ chơi gỗ

Kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi gỗ

–      Trẻ từ 9-15 tháng tuổi: đây là giai đoạn mà bé bắt đầu những bước đi chập chững đầu tiên trong đời. Vì vậy, để phù hợp nhất với sự phát triển của bé trong giai đoạn này. Đồ chơi gỗ cho bé nên là những loại đồ chơi như xe tập đi, đồ chơi chuyển động chậm như những chiếc xe gỗ, những con vật di chuyển được bằng cách kéo dây hay những sản phẩm đồ chơi lăn bằng gỗ. Những món đồ chơi này không những làm cho trẻ thích thú mà còn giúp cho quá trình tập đi của trẻ phát triển nhanh chóng.Kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi gỗ

–        Trẻ từ 15 tháng đến 2 tuổi: lúc này chính là giai đoạn mà bé học nói, quá trình nhận thức đã hình thành. Bé biết lắng nghe và hiểu ý của mọi người. Vì vậy, đồ chơi trẻ em tốt nhất ở giai đoạn này là những loại đồ chơi giúp bé sử dụng trí não nhiều hơn, đó là các loại đồ chơi xếp hình, đồ chơi hình khối và đồ chơi với nhiều loại kích thước lớn nhỏ khác nhau.

–        Trẻ từ 2 – 3 tuổi: Ở giai đoạn này, bé đã có thể tự mình tìm hiểu hầu hết những thứ mới lạ xung quanh, trong đó có khả năng phân biệt được màu sắc, so sánh sự khác nhau giữa các vật, đồng thời có thể nhận thức được mình đang làm gì, thậm chí bắt chước người khác kể cả trong hành động lẫn lời nói. Vì vậy, thời điểm này thì các loại đồ chơi ghép hình, xếp hình, lắp ráp hay nhiều màu sắc là lựa chọn phù hợp nhất

–        Trẻ từ 3 – 5 tuổi: Đây là giai đoạn bé học hỏi mọi thứ xung quanh rất tốt. Do đó, ba mẹ có thể mua các món đồ chơi trí tuệ nhằm tăng khả năng ghi nhớ cũng như khả năng nắm bắt câu chuyện. Giúp bé học nhớ nhanh, nhớ lâu mà còn tăng được khả năng khám phá. Các loại đồ chơi bằng gỗ cho trẻ trong giai đoạn này mà

Bố mẹ có thể tham khảo mẹo lựa chọn đồ chơi gỗ, chẳng hạn như: Các hình khối, các bảng chữ cái bằng gỗ, đồ chơi lắp ráp, những con vật, đồ vật hay những câu chuyện bằng gỗ là thích hợp nhất. Các loại đồ chơi này sẽ giúp bé học hỏi những thứ trên rất nhanh, đồng thời quá trình chơi sẽ giúp nhớ lâu và còn có thú khám phá xung quanh.

Lý do nên chọn đồ chơi gỗ tại San Kid

San Kid từ lâu đã là một trong những địa điểm được các khách hàng lựa chọn vì các sản phẩm tại đây rất đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc được cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, giá thành của các sản phẩm đều phù hợp với mọi khách hàng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm và giá cả phù hợp thì đội ngũ nhân viên hỗ trợ của San Kid là một yếu tố không thể không nhắc tới.

Đối với những khách hàng ở xa, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm đồ chơi gỗ tại San Kid vì hàng hóa mà bạn lựa chọn sẽ được đóng gói cẩn thận gửi qua các nhà xe địa phương, bưu điện, gửi hàng COD, nhận hàng kiểm hàng rồi mới thanh toán.

Có tổng đài hỗ trợ luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 về những thắc mắc hay những phản hồi về sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng dẫn lựa chọn đồ chơi gỗ theo từng giai đoạn phát triển của bé. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm đồ chơi gỗ tại San Kid vui lòng liên hệ Hotline  0972.286.028 để được tư vấn miễn phí.

Website: http://dochoigovn.com/

0972.862.028