SanKid – Chuyên phân phối sỉ đồ chơi gỗ trẻ em

Đồ chơi gỗ trí tuệ là loại đồ chơi hỗ trợ rất tốt cho sự tư duy của các bé đang rất được nhiều phụ huynh quan tâm, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp và kinh doanh dòng sản phẩm đồ chơi này tuy nhiên chất lượng của những món đồ chơi này liệu có an toàn, đảm bảo chất lượng hay không thì hầu như vẫn chưa được kiểm chứng vì vậy các bậc phụ huynh khá e ngại về vấn đề này. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cửa hàng bán đồ chơi gỗ cho bé uy tín tại TPHCM để các bậc phụ huynh có thể tham khảo khi mua sắm đồ chơi cho con em mình nhé.

Đồ chơi gỗ trí tuệ tại Sankid

đồ chơi gỗ trẻ em

Sản phẩm đồ chơi gỗ tại Sankid

Sankid là cửa hàng uy tín trong nhiều năm trong việc kinh doanh và phân phối ra ngoài thị trường các sản phẩm đồ chơi gỗ trí tuệ. Các mặt hàng đồ chơi tại đây rất đa dạng, nhiều màu sắc,… phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Các sản phẩm đồ chơi tại đây được kiểm tra kỹ lưỡng về mẫu mã trước khi đến với tay khách hàng để đảm bảo sự an toàn cho các bé khi sử dụng.

Để tìm được những sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn cho bé, các bạn có thể tìm đến shop đồ chơi trẻ em Sankid. Đây là địa chỉ chuyên kinh doanh và buôn bán các món đồ chơi gỗ cho bé với nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng về mẫu mã, phù hợp với các bé ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt, giá thành các mặt hàng đồ chơi ở đây rất phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Cách lựa chọn đồ chơi gỗ trí tuệ cho bé ở độ tuổi 1-2 tuổi tại Sankid

đồ chơi gỗ trẻ em

Đồ chơi gỗ cho bé

Trẻ đang trong độ tuổi này là lúc tập đi một cách vững vàng và chạy mà không sợ bị té. Đặc biệt các bé rất thích những trò chơi chạy nhảy đuổi bắt. Trong khoảng một năm để xác định những đối tượng quen thuộc và hình ảnh trong những cuốn sách hay món đồ chơi với nhiều chi tiết khác nhau.

Bé có thể thỏa sức tung tăng với những đồ chơi gỗ bé trai xung quanh mình, cụ thể là những món đồ chơi vận động đẩy kéo như xe ngồi đẩy, cây đẩy hà mã, xe kéo thú, xe tập đi,…

Trẻ lúc 2 tuổi đang tập nói và có thể thốt ra một vài từ đơn giản. Một đứa trẻ bình thường sẽ dẫn nói lên một số từ trong giai đoạn này.

Trên phương diện khoa học, trẻ lúc 2 tuổi đã nắm bắt các từ và duy trì trong bộ nhớ được phát triển ở độ tuổi này thì những mẫu đồ chơi gỗ trí tuệ cho bé 2 tuổi bảng chữ cái rất phù hợp cho bé phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của mình.

Như vậy, việc lựa chọn được cửa hàng bán đồ chơi gỗ trí tuệ cho bé là việc làm rất cần thiết? Các mẹ còn chần chờ gì nữa mà không đến Sankid và sắm ngay cho con yêu của mình những mẫu đồ chơi bằng gỗ phù hợp với các bé nhỉ? Đặc biệt tại cửa hàng chúng tôi còn cung cấp sỉ đồ chơi gỗ trẻ em dành cho những khách hàng có mong muốn kinh doanh. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm đồ chơi gỗ cho bé của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ theo số hotline 0972 862 028 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp tại shop để mua sắm, đối với những bạn ở xa shop có chính sách giao hàng tận nơi nên mọi người có thể yên tâm mua sắm nhé.

 

0972.862.028